Search by category:
App Scash – Cách giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng

App Scash – Cách giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng

Bạn đang khó khăn về tài chính nhưng không biết phải xoay sở như thế nào? Đừng lo lắng vì bạn có thể vay tiền online trên app. Một trong số app vay tiền được lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là app Scash. Đây là app cho vay tiền nhanh chóng, tự động giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính với mức lãi suất hợp lý.

Tìm hiểu về Scash

Scash là app cho vay tiền nhanh được tạo bởi Công ty TNHH Speedy Cash Technology Việt Nam. Mặc dù mới thành lập và đi vào hoạt động trong lĩnh vực tài chính nhưng công ty nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều khách hàng.

scash

Ứng dụng vay tiền app Scash

Ứng dụng này được viết ra để chạy trên nền tảng web và thiết bị di động. Đây là hình thức vay tiền online uy tín, chất lượng với tính bảo mật an toàn cao. Đó cũng chính là lý do vì sao rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Scash thay vì các hình thức vay tiền online khác.

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ
Vay tiền theo hóa đơn tiền điện
Vay tiền theo hợp đồng trả góp
vay tiền theo sao kê tài khoản ngân hàng
Vay tiền theo bảo hiểm y tế
Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng
Vay tiền theo thẻ tín dụng
vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư

Ưu nhược điểm của app Scash

Scash cũng giống với các hình thức hoặc các ứng dụng vay tiền khác, đều có những ưu nhược điểm nhất định.

Ưu điểm

Sở dĩ app này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng vì có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Để vay tiền tại app thì hồ sơ vay vốn vô cùng đơn giản và nhanh chóng.
 • Bạn có thể vay vốn nhanh chóng mà không cần phải có tài sản đảm bảo và cũng không cần phải chứng minh thu nhập hay bảo lãnh từ phía gia đình, công ty.
 • Các thông tin liên quan đến lãi suất, phí dịch vụ, thời hạn trả góp sẽ được quy định rõ ràng bên trong hợp đồng vay vốn một cách rõ ràng, minh bạch nên bạn hoàn toàn yên tâm.
 • Xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng. Khi hồ sơ của bạn được duyệt thì số tiền bạn cần vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn.
 • Hình thức thanh toán các khoản vay được hỗ trợ linh hoạt và dễ dàng.
 • Bạn hãy yên tâm khi vay tiền tại app có tính bảo mật tốt và có tính an toàn cao.
 • Nếu bạn có nợ xấu mà vẫn muốn vay vốn thì app đều hỗ trợ và chấp nhận.
 • App có hạn mức vay linh hoạt và phù hợp với các nhu cầu chi tiêu của bạn. Bạn có thể vay khoản tiền từ 500.000 – 15.000.000 đồng.
 • Mức lãi suất vay tiền trên app vô cùng hợp lý, có chính sách hỗ trợ miễn phí lãi suất với các gói vay nhất định.

Nhược điểm

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng app vẫn có những hạn chế nhất định:

 • Chỉ có những gói vay phù hợp với những đối tượng có nhu cầu nhỏ. Với những khách hàng có nhu cầu cao, cần vay số tiền lớn thì app sẽ không thể đáp ứng được vì giới hạn vay của app thấp dưới 15 triệu đồng.
 • App có áp dụng chính sách lãi suất 0% cho khách hàng vay. Thế nhưng, mức phí này chỉ được áp dụng khi bạn vay số tiền 2.000.000 đồng.
 • Vì vay tiền trên app nên khách hàng sẽ không được gặp mặt trực tiếp. Vì thế, khách hàng thường không có độ tin tưởng cao.

Làm sao để vay tiền nhanh trên app Scash?

Mặc dù vay tiền trên app không quá phức tạp như khi vay theo các hình thức khác, thế nhưng, người vay cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Để vay được tiền bạn cần phải là công dân của Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại đất nước Việt Nam.
 • Bạn phải nằm trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 •  Phải có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân vẫn còn thời gian hiệu lực.
 • Cần có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng ATM chính chủ.
 • Khách hàng phải có thu nhập hàng tháng trên 3 triệu đồng và phải ổn định.
 • Bạn phải cung cấp số điện thoại và địa chỉ email để nhận thông tin trả về từ app bao gồm thông tin xét duyệt và hợp đồng vay vốn.

vay scash

Điều kiện vay tiền

Cách vay tiền trên app

Để thực hiện vay tiền trên Scash thì bạn cần phải có tài khoản, bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Bước 1: Tạo tài khoản

 • Vay tiền trên web: Để thực hiện vay tiền trên web, bạn cần phải truy cập vào website của để đăng ký tài khoản. Bạn có thể đăng ký tài khoản dễ dàng và nhanh chóng trên website.
 • Vay tiền trên app: Muốn vay tiền từ app thì bạn cần phải truy cập vào CH play, tải app về và đăng ký tài khoản.

app scash

Cài đặt ứng dụng

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ đăng ký vay

Dù bạn lựa chọn vay trên app hay trực tiếp trên web thì bạn cần phải hoàn thành hồ sơ đăng ký khoản vay.

Bạn phải cung cấp đầy đủ các thông tin và giấy tờ một cách chính xác. Scash sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD và ảnh chân dung để có thể kiểm tra thông tin của bạn trước khi xét duyệt khoản vay.

Bước 3: Xét duyệt hồ sơ

Sau khi đã hoàn thiện hồ sơ, hồ sơ của bạn được thẩm định và xét duyệt khoản vay. Thời gian xét duyệt mất khoảng 15 phút.

Bước 4: Thông báo

App sẽ thông báo cho bạn hạn mức vay thông qua số điện thoại hoặc email bạn cung cấp.

Bước 5: Giải ngân

Sau đó, sẽ tiến hành giải ngân hồ sơ vay vốn của bạn.

Cách thanh toán khoản vay trên app Scash

App không chỉ hỗ trợ thủ tục vay tiền đơn giản, nhanh chóng mà việc thanh toán hợp đồng các khoản vay cũng vô cùng linh hoạt. Scash luôn cố gắng để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, khách hàng có thể thực hiện thanh toán các khoản vay theo các cách sau:

 • Cách 1: Bạn hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán hợp đồng vay trực tiếp trên ứng dụng vay của Scash. Cách thanh toán vô cùng đơn giản, chỉ cần vào mục thanh toán trên ứng dụng, chọn ngân hàng liên kết và thực hiện theo các bước hướng dẫn.
 • Cách 2: Nếu không thanh toán trực tiếp trên app thì bạn có thể chọn thanh toán hợp đồng qua Internet Banking, Mobile Banking hoặc có thể gửi tiền tại quầy giao dịch.
 • Cách 3: Hiện tại, Viettel Post, VNPost, Momo, Zalo Pay đều hỗ trợ thanh toán khoản vay của app. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng này.
 • Cách 4: Ngoài cách thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể thanh toán qua ví điện tử Zalopay hoặc Momo.

Trong tất cả các hình thức vay tiền online thì vay tiền qua app Scash được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Nhiều người vay tiền qua app có được trải nghiệm tốt và giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng.

 

 

Post Comment