Search by category:
Emovay – Làm hồ sơ vay, tiền về liền tay tối đa tới 10 triệu đồng

Emovay – Làm hồ sơ vay, tiền về liền tay tối đa tới 10 triệu đồng

Trong thời đại công nghệ 4.0, mọi người không còn quá xa lạ với các ứng dụng vay tiền online. Emovay là một trong số các ứng dụng vay tiền trực tuyến giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân được rất nhiều người lựa chọn. Ứng dụng này có nhiều gói vay đa dạng, hỗ trợ khách hàng vay tiền mọi lúc, mọi nơi. 

Tìm hiểu về ứng dụng Emovay

H5 Emovay là một website uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tài chính online với nhiều các gói vay khác nhau, hỗ trợ khách hàng vay tiền đơn giản và nhanh chóng. Với ứng dụng này, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán theo từng gói vay với thủ tục nhanh gọn, không rườm rà. Chính vì thế, nó đã trở thành ứng dụng vay tiền trực tuyến ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Emovay là một website cho vay tài chính online

Emovay là một website cho vay tài chính online

Làm sao để vay được tiền tại Emovay?

Emovay là ứng dụng vay tiền trực tuyến, không quá khắt khe về yêu cầu nhưng khách hàng muốn vay tiền tại ứng dụng này cũng phải đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Khách hàng vay tiền phải có quốc tịch Việt Nam, đang sống và làm việc trên đất nước Việt Nam. 
  • Khách hàng phải nằm trong độ tuổi từ 20 – 55 tuổi.
  • Phải cung cấp các giấy tờ cá nhân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân để làm hồ sơ vay.
  • Cần phải có thẻ ngân hàng để nhận tiền khi được giải ngân.
  • Có số điện thoại chính chủ để hệ thống xác minh thông tin.
  • Cần phải có công việc và thu nhập ổn định trên 2 triệu đồng/tháng để đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay.

Làm sao để vay được tiền tại Emovay?

Làm sao để vay được tiền tại Emovay?

Vay tiền tại Emovay có ưu điểm gì?

Nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn vay tiền tại Emovay vì ứng dụng này có nhiều ưu điểm vượt trội:

Vay tiền không cần thế chấp

Đối với các hình thức vay tiền truyền thống tại ngân hàng thì khách hàng cần phải có tài sản giá trị để thế chấp hoặc phải chứng minh thu nhập hoặc phải có người đứng ra bảo lãnh. Thế nhưng, với hình thức vay tiền online qua ứng dụng Emovay thì khách hàng sẽ không cần phải có bất kỳ tài sản thế chấp nào và cũng không cần ai bảo lãnh mà vẫn có thể vay tiền.

Vay tiền không cần thế chấp

Vay tiền không cần thế chấp

Vay tiền bất cứ lúc nào

Đối với hình thức vay tiền online qua ứng dụng này thì bất cứ lúc nào bạn có khó khăn về tài chính thì bạn hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay tiền. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính được kết nối Internet là bạn có thể giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng.

Thủ tục đơn giản

Nếu như vay tiền tại ngân hàng thì bạn sẽ phải chuẩn bị hồ sơ với nhiều giấy tờ, thủ tục phức tạp nhưng với hình thức vay tiền online qua ứng dụng thì thủ tục vay rất đơn giản. Bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là đã có thể thực hiện vay tiền tại ứng dụng này.

Thanh toán hợp đồng vay tiền trực tuyến

Không chỉ có thể vay tiền trực tuyến, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán khoản vay theo hình thức trực tuyến mà không cần phải mất nhiều thời gian và công sức gặp mặt trực tiếp để thanh toán.

Tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm

Mặc dù vay tiền online qua ứng dụng nhưng khách hàng hoàn toàn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline để nhận được tư vấn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, Emovay sẽ tư vấn cho khách hàng về các gói vay, lãi suất vay, thời hạn thanh toán… giúp bạn lựa chọn được gói vay phù hợp nhất.

Lãi suất, hạn mức và thời hạn vay tại Emovay

Hạn mức vay

Ứng dụng vay tiền Emovay cũng giống với các ứng dụng vay tiền online khác, hạn mức tín dụng tối thiểu 1 triệu và tối đa là 10 triệu đồng. Những khách hàng vay đặc biệt như vay lần đầu hoặc những người có nợ xấu thì hạn mức tối đa có thể sẽ có sự thay đổi. Khách hàng vay tiền qua ứng dụng này có thể lựa chọn các khoản vay theo nhu cầu nằm trong hạn mức mà ứng dụng cung cấp. 

Lãi suất vay

Với khách hàng hàng tiền qua ứng dụng này thì mức lãi suất vay trung bình là 12%/năm. Đối với những gói vay dưới 1 năm thì mức lãi suất vay sẽ được tính theo tháng. 

Hiện nay, ứng dụng này có chương trình vay vô cùng hấp dẫn cho những khách hàng vay tiền lần đầu tiên trên website với mức lãi suất 0% cho 10 ngày vay đầu tiên.

Thời hạn thanh toán

Thời hạn thanh toán tại ứng dụng này từ 92 – 183 ngày. Khi đã chấp nhận vay tiền thì khách hàng phải hoàn thành khoản vay trong thời gian quy định. Nếu khách hàng không thanh toán đúng hạn thì có thể lựa chọn gia hạn khoản vay. Tuy nhiên, để thực hiện thì khách hàng cần phải thanh toán số tiền lãi. 

Cách vay tiền tại ứng dụng Emovay

Các bước vay tiền tại ứng dụng Emovay như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản vay

Khách hàng có thể truy cập vào website của Emovay hoặc tải app về điện thoại để đăng ký tài khoản vay. Khi đó, bạn sẽ nhận được mã xác minh OTP gửi về điện thoại. Hãy sử dụng mã OTP này để xác minh tài khoản.

Bước 2: Cập nhật thông tin khoản vay

Để vay tiền tại ứng dụng bạn cần phải điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ vay. Các thông tin cần cung cấp như họ tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân… Có thể cung cấp thêm một số thông tin về người thân như số điện thoại để Emovay liên hệ khi cần thiết.

Bước 3:  Chọn gói vay phù hợp

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin cá nhân thì bạn cần phải lựa chọn gói vay, thời hạn thanh toán. Khi lựa chọn cần phải cân nhắc về nhu cầu và khả năng thanh toán của bản thân để có quyết định phù hợp nhất.

Cách vay tiền tại ứng dụng Emovay

Cách vay tiền tại ứng dụng Emovay

Bước 4: Xét duyệt và giải ngân

Khi đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, khách hàng gửi hồ sơ và chờ hệ thống thẩm định. Sau khi yêu cầu được xét duyệt thành công thì hệ thống sẽ ngay lập tức giải ngân và tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn. Khoảng thời gian này sẽ mất khoảng 60 phút.

Emovay hiện đang trở thành một trong những ứng dụng vay tiền online uy tín, chất lượng nhận được sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. 2009transition khuyên rằng nếu bạn đang khó khăn về tài chính thì đừng bỏ qua ứng dụng này. 

 

Post Comment