Search by category:
H5 Magpie Credit lừa đảo? Đâu là sự thật

H5 Magpie Credit lừa đảo? Đâu là sự thật

Cùng với sự phát triển của mạng Internet hiện nay, những hình thức vay tiền thế chấp đã không còn giữ vị thế dẫn đầu. Thay vào đó, hình thức vay tiền tín chấp trực tuyến đang dần trở thành xu thế mới. Vay tiền tín chấp online Magpie Credit. Khách hàng chỉ cần đăng ký vay bằng chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, điền thông tin theo mẫu có sẵn và hệ thống sẽ tự động xét duyệt và giải ngân, khách hàng không cần mất thời gian đi lại và gặp mặt để ký hợp đồng. Đi cùng với chuỗi bài viết về các hình thức vay qua app, web hôm nay cùng 2009transition.org tìm hiểu thêm về Magpie Credit.

1. Giới thiệu website Magpie Credit

Magpie Credit là nền tảng tài chính hỗ trợ khách hàng vay tiền online Sử dụng dịch vụ của Magpie Credit, khách hàng sẽ không cần mất thời gian đi lại, thời gian xét duyệt và giải ngân chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, hơn thế nữa hạn mức Magpie Credit hỗ trợ cao hơn so với mặt bằng chung các website vay tiền online khác. Khách hàng có thể được hỗ trợ số tiền từ 1 triệu ~ 30 triệu với mức lãi suất hấp dẫn.

Magpie Credit

Nếu bạn cần một số tiền gấp để xoay sở cho những vấn đề bạn đang gặp phải thì chắc hẳn Magpie Credit sẽ là địa chỉ vay tiền mà bạn không thể bỏ qua.

vay tiền mặt acs
vay tín chấp là gì
vay tiền agribank
vay tín chấp vietcombank
vay tín chấp prudential
vay tín chấp sacombank
vay tín chấp shinhan bank
vay tín chấp TP bank

2. Đặc điểm nổi bật của Magpie Credit

Magpie Credit có những tính năng nổi bật như:

– Hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc không giới hạn vùng miền.

– Hình thức vay hoàn toàn trực tuyến, khách hàng có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi.

– Thủ tục, giấy tờ đơn giản, chỉ cần CMND, không cần thế chấp tài sản.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/7.

– Thông tin cá nhân được hoàn toàn giữ bảo mật.

– Hạn mức vay cao có thể lên đến 30 triệu.

– Không cần chứng minh thu nhập.

– Lãi suất và các khoản phí đều được công khai minh bạch, rõ ràng.

3. Đối tượng khách hàng được vay

h5 Magpie Credit

Được đánh giá là có thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng nhưng để có thể vay tiền tại Magpie Credit thì bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản sau đây: 

– Khách hàng có đội tuổi từ 18 đến 60, có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và có đầy đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật theo quy định.

– Sở hữu tài khoản ngân hàng còn hiệu lực hoạt động.

– Có thu nhập ổn định hàng tháng và đủ khả năng thanh toán khoản nợ.

– Có giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn thời hạn sử dụng.

4. Thông tin về sản phẩm vay

gói vay

Trước khi vay tiền chúng ta cần tìm hiểu kỹ các thông tin về khoản vay, lãi suất của đơn vị cho vay. Lãi suất tại Magpie Credit khá nhẹ và khoản vay được hỗ trợ rất cao.

– Hạn mức vay: Tối thiểu 1 triệu đồng và tối đa lên đến 30 triệu đồng.

– Lãi  suất: tối thiểu 8.1%/năm và tối đa là 12%/năm.

Mức lãi suất thấp và đi kèm là hạn mức vay cao lên đến 30 triệu. Trên thị trường hiện nay không có dịch vụ nào có gói vay cao như Magpie Credit.

– Cách thanh toán: Bạn có thể thanh toán qua rất nhiều hình thức như ví điện tử Payoo, Momo, gửi tiền qua đường bưu điện Viettel Post, thanh toán bằng cách chuyển khoản tới các số tài khoản ngân hàng của Magpie Credit.

Khách hàng nên thanh toán đúng hẹn để tránh bị phạt phí trễ hẹn và tạo sự uy tín cho dịch vụ và giúp khách hàng có thể vay thêm vào những lần sau.

5. Lãi suất vay quy định của pháp luật là bao nhiêu?

Theo quy định của pháp luật, lãi suất sẽ do sự thỏa thuận của đơn vị cho vay và người vay. Lãi suất không vượt quá 20%/năm tương đương với trung bình mỗi tháng khoảng 1.666%/tháng. Nếu mức lãi suất thỏa thuận vượt quá mức lãi suất tối đa mà pháp luật cho phép thì khi xảy ra tranh chấp phần lãi suất vượt quá sẽ không có hiệu lực. Tuy nhiên trong một số hợp đồng đặc biệt thì có thể có trường hợp lãi suất sẽ lên tới trên 20%.

6. Magpie có lừa đảo người dùng hay không?

Nếu Magpie Credit là một đơn vị lừa đảo thì chắc chắn sẽ không thể trụ được trên thị trường. Magpie là đơn vị đã được cấp giấy phép kinh doanh, hoạt động ít nhất 1 năm trên thị trường và mọi thông tin liên hệ đều rất rõ ràng. Do vậy, chúng tôi có thể khẳng định rằng Magpie Credit không hề lừa đảo. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vay tiền tại đây.

Trong thời gian đầu làm thủ tục sẽ có phí hồ sơ, phí thẩm định liên quan. Các phí đó sẽ được thu thêm và không có sự lừa đảo nào ở đây.

7. Hướng dẫn đăng ký vay Magpie Credit

Để có thể vay tiền, bạn chỉ cần thực hiện những bước đăng ký rất đơn giản theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website của Magpie Credit.

Bước 2: Điền thông tin theo mẫu có sẵn, chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung để xác minh danh tính.

Bước 3: Sau khi nhấn đăng ký vay hệ thống của Magpie Credit sẽ xét duyệt tự động và trả kết quả sau 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.

Bước 4: Số tiền vay sẽ được giải ngân vào số tài khoản của khách hàng đã cung cấp trước đó.

Bước 5: Thanh toán khoản vay đúng hạn để được nâng hạn mức trong những lần vay sau.

VayTotNhat – Ứng dụng vay tiền tiêu dùng 5 sao

8. Câu hỏi thường gặp

Magpie Credit có bảo mật thông tin của khách hàng không?

Tất cả mọi dữ liệu, thông tin cá nhân của khách hàng đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Magpie Credit sử dụng công nghệ bảo mật thông tin hiện đại và tân tiến nhất hiện nay nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Hạn mức vay tối thiểu tại Magpie Credit là bao nhiêu?

Magpie Credit hiện đang hỗ trợ khách hàng vay tiền với mức thấp nhất là 1 triệu đồng với lãi suất không quá 12%/năm.

Tôi chưa đủ 18 tuổi có vay tiền tại Magpie Credit được không?

Magpie Credit chỉ hỗ trợ với những khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên. Nếu bạn chưa đáp ứng đủ các yêu cầu thì bạn chưa thể đăng ký khoản vay.

Nếu đang cần tiền gấp hãy đến với H5 Magpie Credit, tại đây chuyên cung cấp các gói vay có hạn mức cao dành cho các khách hàng đủ 18 tuổi, giấy tờ tùy thân cơ bản. Thị trường vay hiện tại có nhiều đơn vị cho vay, hãy chọn nơi cho vay thật uy tín, tin cậy giúp bạn thoát khỏi khó khăn hiện tại.

Post Comment