Search by category:
Kim ưng vay vay tiền online SIÊU TỐC, nhận tiền trong ngày

Kim ưng vay vay tiền online SIÊU TỐC, nhận tiền trong ngày

Vay tiền siêu tốc, không phiền hà người thân, tốc độ xét duyệt khoản vay siêu nhanh giúp giải quyết khó khăn tài chính cho khách hàng nhanh chóng, kịp thời đó chính là ứng dụng Kim ưng vay. Đây là ứng dụng vay tiền trực tuyến với nhiều gói vay đa dạng, hình thức thanh toán linh hoạt đem lại tiện ích tuyệt vời cho khách hàng. 

Kim ưng vay là gì?

Kim ưng vay là ứng dụng vay tiền online thế hệ mới. Ứng dụng này có tích hợp công nghệ so sánh, đối chiếu và sàng lọc giúp cho quá trình và thời gian xử lý hồ sơ vay diễn ra nhanh nhất. Khách muốn vay tiền tại hệ thống này có thể thực hiện trên cả website hoặc ứng dụng. 

Đây là hệ thống cho vay uy tín giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các khoản vay nhanh chóng từ những đối tác uy tín. Tại đây có các gói vay đa dạng, thời gian thực hiện giao dịch vay linh hoạt và nhanh chóng đem lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Kim ưng vay là ứng dụng vay tiền online thế hệ mới

Kim ưng vay là ứng dụng vay tiền online thế hệ mới

Vay tiền tại Kim ưng vay có ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm

Vay tiền tại ứng dụng này có những ưu điểm sau:

Thủ tục đơn giản

Chỉ với chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là bạn đã có thể thực hiện vay tiền trên hệ thống mà không cần phải yêu cầu có tài khoản thế chấp, không cần bảo lãnh và không cần phải chứng minh thu nhập như khi vay vốn tại ngân hàng. 

Hồ sơ vay chỉ hoàn tất trong vòng 5 phút. Tất cả thông tin sẽ được được lưu trữ trên hệ thống nếu như bạn có nhu cầu vay những lần sau thì không phải cung cấp thông tin nữa.

 

Thủ tục đơn giản

Thuận tiện

Mọi thao tác, thủ tục, hồ sơ đều được thực hiện thông qua hình thức online. Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà hay ở bất cứ đâu cũng có thể thực hiện vay tiền một cách thuận tiện và nhanh chóng. Hợp đồng vay cũng được xác nhận và ký kết trực tuyến mà không cần phải đến gặp mặt trực tiếp. 

Giải ngân nhanh chóng

Khi khách hàng đã hoàn tất hồ sơ vay và được xét duyệt thì sẽ được giải ngân ngay trong ngày. Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cho những lần vay tiếp theo. 

Nợ xấu cũng có thể vay

Hiện nay, tại Kim ưng vay có rất nhiều gói vay đa dạng, hỗ trợ những khoản vay tiêu dùng lên tới 10 triệu đồng. Tất cả các khách hàng nếu nằm trong độ tuổi quy định mà hệ thống chấp nhận cho vay thì đều có thể thực hiện vay. Kể cả những khách hàng có nợ xấu cũng đều có thể vay được tại ứng dụng này, tuy nhiên hạn mức vay có thể sẽ được xem xét và thay đổi. 

Nợ xấu cũng có thể vay

Nợ xấu cũng có thể vay

Thanh toán linh hoạt 

Với những khoản vay tại ứng dụng này thì khách hàng hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và thanh toán trực tuyến mà không cần phải đến gặp mặt thanh toán trực tiếp. Bên cạnh đó, với những khách hàng đến thời hạn phải thanh toán nhưng chưa có khả năng chi trả thì hoàn toàn có thể lựa chọn gia hạn gói vay với điều kiện phải thanh toán hết lãi suất trước đó. 

Nhược điểm

Mặc dù có nhiều ưu điểm xong ứng dụng này vẫn còn một số hạn chế nhất định:

 • Hiện tại, hệ thống nhân viên và trung tâm chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chưa được tốt, trên hệ thống chưa công khai hotline hỗ trợ.
 • So với các ứng dụng vay tiền online khác thì lãi suất trung bình của ứng dụng Kim ưng vay còn khá cao lên tới 18%/năm.
 • Đây là thương hiệu còn khá mới nên giao diện cũng chưa được hoàn thiện và cách thức hoạt động chưa thực sự trơn tru.

Vay tiền tại Kim ưng vay có an toàn không?

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền tại hệ thống Kim ưng vay đều băn khoăn ứng dụng này có thực sự tốt và an toàn hay không. Trên thực tế, khi khách hàng thực hiện vay tiền tại hệ thống thì mọi giao dịch hoặc thông tin đều được bảo mật một cách an toàn tuyệt đối. Các điều khoản về hợp đồng vay, lịch sử giao dịch, lãi suất vay, thời hạn thanh toán… đều được kê khai minh bạch, rõ ràng trên hệ thống. 

Khi khách hàng đã đăng ký vay lần đầu thành công thì hệ thống sẽ tự động lưu trữ thông tin của bạn cho những lần truy cập sau hoặc những lần vay sau mà không cần phải mất thời gian cung cấp lại thông tin. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại hệ thống này.

Điều kiện để vay tiền tại ứng dụng Kim ưng vay

Để vay được tiền từ hệ thống Kim ưng vay thì điều kiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí dưới đây: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Phải từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ trách nhiệm pháp lý.
 • Cần phải chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để có thể cung cấp đầy đủ thông tin khi làm hồ sơ vay.
 • Khách hàng cần phải có tài khoản ngân hàng để nhận tiền khi được giải ngân.
 • Khách hàng phải có thu nhập, có khả năng thanh toán nợ. Tuy nhiên, bạn chỉ cần kê khai còn hệ thống không bắt buộc và yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập.

Cách vay tiền tại Kim ưng vay

Bước 1: Truy cập vào website hoặc tải ứng dụng về máy. Cung cấp số điện thoại để nhận mã OTP để đăng ký và xác minh tài khoản.

Bước 2: Khi đã có tài khoản thì khách hàng phải hoàn thiện thông tin đăng ký tài khoản vay bằng cách cung cấp các thông tin như hệ thống yêu cầu gồm có hình ảnh chứng minh nhân dân, căn cước công dân, họ tên, địa chỉ…

Bước 3: Khách hàng cần phải lựa chọn các khoản vay, gói vay với lãi suất tương ứng mà hệ thống cung cấp. Sau đó hoàn tất hồ sơ và gửi hồ sơ để hệ thống thẩm định.

Cách vay tiền tại Kim ưng vay

Cách vay tiền tại Kim ưng vay

Bước 4: Hệ thống thẩm định và xét duyệt hợp đồng. Khi hợp đồng được xét duyệt thì hệ thống sẽ giải ngân tiền về tài khoản ngân hàng của khách hàng ngay lập tức. 

Lưu ý khi vay tiền qua ứng dụng Kim ưng vay

Khi khách hàng vay tiền trên hệ thống Kim ưng vay cần lưu ý một số vấn đề:

 • Cần cung cấp thông tin cá nhân chính xác, đầy đủ, bổ sung yếu tố bắt buộc để giúp quá trình xét duyệt diễn ra nhanh chóng.
 • Đọc ký điều khoản trong hợp đồng.
 • Cân nhắc về khoản vay và lãi suất trước khi đăng ký vay tiền. 

Lưu ý khi vay tiền qua ứng dụng Kim ưng vay

Lưu ý khi vay tiền qua ứng dụng Kim ưng vay

Theo đánh giá của 2009transition.org mặc dù vẫn còn những hạn chế nhưng không thể phủ nhận hệ thống Kim ưng vay là ứng dụng vay tiền online có cách thức hoạt động vô cùng đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Nhờ đó, khách hàng có thể giải quyết tài chính một cách nhanh gọn và tiện lợi.

Post Comment