Search by category:
VayTotNhat – Ứng dụng vay tiền tiêu dùng 5 sao

VayTotNhat – Ứng dụng vay tiền tiêu dùng 5 sao

Khi bạn cần gấp một số tiền để lo cho nhu cầu tài chính của bản thân, bạn sẽ thường nghĩ đến việc vay ngân hàng hoặc người thân đầu tiên. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp hữu hiệu nhất bởi người thân chưa chắc đã có tiền ngay.

Đúng như cái tên, VayTotNhat là một ứng dụng vay tiền trực tuyến, cung cấp cho bạn những gói vay phù hợp và nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người khá lo lắng vì sợ bị lừa đảo nên bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này.

1. VayTotNhat là ứng dụng ra sao?

VayTotNhat là app vấn vay tiền online. Đây không phải ứng dụng cho vay tiền mà là nền tảng công nghệ kết nối người vay và các nhà đầu tư. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể vay tiền. Hồ sơ vay rất đơn giản, chỉ cần CMND hoặc CCCD, không cần giấy tờ gốc. VayTotNhat giúp khách hàng tiếp cận các nguồn tài chính an toàn, thời gian vay tiền nhanh và lãi suất phù hợp với nhu cầu của mọi người.

vay 500k
vay 1 triệu
vay 2 triệu
vay 3 triệu
vay 5 triệu
vay 10 triệu
vay 15 triệu
vay 20 triệu
vay 50 triệu
vay 30 triệu

Các dịch vụ của VayTotNhat được thiết kế và cải tiến để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người Việt Nam một cách sáng tạo và khác biệt. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến để giúp khách hàng vay tiền online nhanh, dễ dàng tiếp cận các dịch vụ cho vay online nhờ vào quy trình giải ngân trong chớp mắt.

VayTotNhat tư vấn cho khách hàng vay tiền nhanh hoàn toàn miễn phí. Khách hàng đăng ký tư vấn tài chính – vay tiền online một cách dễ dàng: thủ tục 100% online, không cần hồ sơ giấy tờ phức tạp, và không cần người bảo lãnh.

2. Lợi ích của khách hàng khi vay tiền tại VayTotNhat

Vay tiền tại ứng dụng VayTotNhat, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích không phải đơn vị tài chính nào cũng đáp ứng được.

– Đầu tiên chính là ưu đãi đặc biệt, miễn phí hoàn toàn, 0% lãi suất và không phí dịch vụ cho khách hàng vay tiền lần đầu tiên.

– Tư vấn đăng ký hồ sơ vay tiền online miễn phí, giải ngân ngay lập tức khi khoản vay được thông qua.

– Thông tin khách hàng được đảm bảo về mức độ bảo mật tuyệt đối.

– Thủ tục vay tiền nhanh chóng, tiện lợi. Không cần sổ hộ khẩu, không hồ sơ phức tạp. Đăng ký vay nhanh chỉ cần điện thoại kết nối Internet.

3. VayTotNhat hoạt động trên nền tảng nào?

VayTotNhat hoạt động trên nền tảng Android. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng bằng cách truy cập vào CH Play hay App Store, nhập tên trên công cụ tìm kiếm là có thể tìm thấy và tải ứng dụng về sử dụng. Hiện nay VayTotNhat vẫn chưa hỗ trợ trên hệ điều hành IOS, vì vậy nếu bạn sử dụng Iphone thì chúng tôi rất tiếc chưa thể hỗ trợ bạn vay tiền.

vaytotnhat

4. Đối tượng khách hàng là ai?

Điều kiện vay tiền đơn giản cũng chính là một trong những ưu điểm của VayTotNhat được nhiều khách hàng đánh giá cao. Theo đó, để có thể vay tiền thành công tại VayTotNhat thì bạn cần đáp ứng được những tiêu chí cơ bản sau đây: 

– Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang làm việc hay sinh sống tại lãnh thổ Việt Nam tại thời điểm vay tiền. 

– Có tuổi đời trong khoảng từ 18 – 60 và có thu nhập hàng tháng ổn định. 

– Có giấy tờ tùy thân như: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. 

– Sở hữu một tài khoản ngân hàng còn hiệu lực sử dụng.

5. Thông tin lãi suất

Ứng dụng tư vấn tài chính VayTotNhat là nền tảng kết nối tài chính hàng đầu Việt Nam với sự an toàn, đáng tin cậy và xét duyệt hồ sơ rất nhanh chóng. Hạn mức vay tại VayTotNhat rất cao, có thể lên đến 50 triệu đồng.

– Kỳ hạn vay: Tối thiểu 99 ngày và tối đa là 199 ngày

– Lãi suất: Thấp nhất 12% /năm. Cao nhất 24% /năm

– Mức phí và lãi suất được tính chi tiết trong ứng dụng VayTotNhat

6. VayTotNhat có lừa đảo hay không?

VayTotNhat là một công ty tài chính hoạt động có giấy phép kinh doanh và theo quy định của pháp luật Việt Nam. Các khoản lãi suất và điều khoản đều theo quy định rõ ràng. Nhưng vì một số lý do mà hiện nay khách hàng đang nhầm lẫn việc này. Nguyên nhân dẫn tới việc khách hàng nghĩ VayTotNhat là lừa đảo vì các lý do sau đây:

– Những kẻ xấu giả mạo là nhân viên của VayTotNhat sau đó cung cấp khoản vay có lãi suất cao.

– Khách hàng trả tiền chậm quá thời gian quy định, sau đó bị tính phí phạt quá hạn bằng 150% lãi suất ban đầu nên nghĩ bị lừa đảo.

– Không hiểu rõ về hợp đồng và các điều khoản của gói vay.

Đây chính là những nguyên nhân chính dẫn tới việc VayTotNhat bị nghi là lừa đảo. Nhưng VayTotNhat hoàn toàn uy tín, không phải đơn vị lừa đảo.

7. Các bước đăng ký hồ sơ

Hiện nay bạn đã có thể tải VayTotNhat app trên kho ứng dụng android và rất đơn giản và nhanh chóng để có thể đăng ký và thực hiện việc vay tiền. Việc đăng ký hồ sơ được tối giản hết mức có thể nên chỉ tốn của bạn 3 phút là có thể hoàn thành. 

Sau khi việc cài đặt hoàn thành bạn mở ứng dụng và làm theo các bước dưới đây để tiến hành đăng ký vay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản VayTotNhat

Đăng ký tài khoản VayTotNhat app cực kỳ đơn giản được thực hiện qua 3 bước:

– Mở ứng dụng và ấn vào Lập tức mở tài khoản miễn phí

– Chuyển sang màn hình bạn nhập số điện thoại và ấn Nhận mã xác minh

– Mã xác minh gồm 4 số được gửi về tin nhắn SMS, bạn nhập vào rồi ấn Đăng nhập

Như vậy, bạn đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản, tiếp theo ta sẽ đi qua phần điền thông tin cá nhân.

Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, hãy thực hiện cập nhật đầy đủ các thông tin như hướng dẫn tại ứng dụng.

– Phần ảnh giấy phép làm việc bạn có thể chụp ảnh phiếu lương hàng tháng hoặc hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng hàng tháng…

– Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân mặt trước và mặt sau

– Tiếp theo bạn xác nhận ảnh khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn.

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nghề nghiệp của bạn, điền chính xác để khoản vay được duyệt nhanh nhất.

Bước 3: Điền thông tin ngân hàng để nhận tiền

Bước này bạn điền đầy đủ các thông tin để nhận tiền từ VayTotNhat, điền đầy đủ chính xác các mục dưới đây:

– Thông tin xã hội: Bạn điền 2 số điện thoại của bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc 1 số khác của bạn để khoản vay được bảo mật tốt hơn.

– Xác thực thẻ ngân hàng: Tại đây các bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng thật chính xác để nhận tiền từ VayTotNhat.

Sau khi hoàn thành bạn được thông báo đã xác thực 3 thông tin, và có thể ấn Vay tiền ngay để tiến hành vay tiền.

H5 Uni Credit vay tiền có an toàn không?

8. Câu hỏi thường gặp

Tôi bị nợ xấu có vay tiền tại VayTotNhat được không?

Bạn vẫn có thể vay tiền được bởi VayTotNhat là công ty tài chính nên mọi khoản vay đều được các nhân viên của VayTotNhat thẩm định, xét duyệt và giải ngân. Thế nên tất cả mọi hoạt động đều không liên quan đến ngân hàng.

Ứng dụng VayTotNhat giải ngân trong thời gian bao lâu?

Nếu hồ sơ vay tiền của khách hàng được xét duyệt thành công thì VayTotNhat sẽ bắt đầu tiến hành giải ngân. Quá trình giải ngân sẽ được thực hiện ngay lập tức về tài khoản ngân hàng của khách hàng sau khi hồ sơ được duyệt từ 10 – 15 phút. Trong một số trường hợp nếu xảy ra sự cố thì thời hạn cũng không quá 24 giờ.

Post Comment