Search by category:
Atome Credit – Sự lựa chọn “tuyệt vời” giải quyết khó khăn tài chính

Atome Credit – Sự lựa chọn “tuyệt vời” giải quyết khó khăn tài chính

Vay tiền online là hình thức giải quyết tài chính được rất nhiều người lựa chọn. Atome Credit là một trong số website vay tiền online ra đời từ rất sớm với thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tìm hiểu về cách vay, điều kiện, lãi suất đều là các thông tin quan trọng.

Tìm hiểu về Atome Credit

Atome Credit là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực tài chính tiêu dùng, được thành lập ngày 05/01/2019, có tên đầy đủ là Công ty TNHH Atome Việt Nam. Sự ra đời của hình thức vay tiền online Atome giúp giải quyết nhu cầu về tài chính cho khách hàng một cách nhanh chóng với những thủ tục đơn giản, không quá phức tạp.

Atome Credit

Atome Credit

Vay tiền online Atome có ưu nhược điểm gì?

Giống với hình thức vay tiền online khác, vay tiền online trên Atome cũng có những ưu nhược điểm nhất định.

Ưu điểm

 • Nếu như các hình thức vay vốn offline, khách hàng phải đến trực tiếp tận nơi và chuẩn bị hồ sơ phức tạp thì hình thức vay tiền online Atome Credit hỗ trợ khách hàng vay tiền online 100%.
 • Mọi thủ tục, hồ sơ vay tiền cũng như quy trình xét duyệt đều được thực hiện trực tuyến, khách hàng không cần phải mất nhiều thời gian đến quầy giao dịch của ngân hàng để làm hồ sơ.
 • Atome hỗ trợ khách hàng với nhiều gói vay hấp dẫn, linh hoạt từ 1 – 25 triệu, có thể trả góp với hạn mức cao hơn nhiều so với các ứng dụng vay tiền online khác. Bạn có thể vay tới 25 triệu đồng.
 • Ứng dụng vay tiền online Atome còn có tính năng xét duyệt khoản vay tự động cho khách hàng nên các yêu cầu sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Atome Credit

Thủ tục vay nhanh chóng, linh hoạt

 • Khách hàng vay tiền online Atome sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu. Sau khi đăng lý, khách hàng chỉ mất khoảng 15 – 30 phút là khoản vay sẽ được giải ngân và chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó.
 • Thủ tục thanh toán hợp đồng khoản vay đa dạng và rất đơn giản, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với mình.

Nhược điểm

Dù ứng dụng vay tiền online Atome Credit có nhiều ưu điểm xong nó cũng vẫn có nhược điểm chưa khắc phục được:

 • Mặc dù hỗ trợ vay tiền nhanh chóng, với gói vay khá cao tới 25 triệu nhưng các khoản vay online Atome lại có thời gian trả góp thời hạn khá ngắn. Vì thế, nhiều người đánh giá thời hạn thanh toán chưa phù hợp với khoản vay.
 • Quy trình đăng ký hồ sơ vay tiền trên ứng dụng Atome vẫn còn một số điểm chưa thực sự phù hợp. Tuy nhiên, trong thời gian tới thì vấn đề này sẽ được khắc phục nên bạn cũng không quá lo lắng.

Điều kiện để vay tiền online Atome

Dù vay tiền theo hình thức trực tiếp hay vay tiền online thì cũng cần phải có những thủ tục và điều kiện để có thể vay được tiền. Tuy nhiên, điều kiện để vay được tiền trên ứng dụng Atome Credit không quá phức tạp, khách hàng chỉ cần đáp ứng được:

 • Khách hàng phải là công dân của đất nước Việt Nam, đang sống và làm việc tại đây.
 • Phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cá nhân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân…
 • Những người nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi sẽ có thể vay tiền online trên Atome.
 • Bạn phải đảm bảo rằng mình có công việc và có thu nhập ổn định.
 • Đối với hình thức vay tiền online Atome thì khách hàng phải có lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ xấu.
 • Khách hàng cần phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM chính chủ để nhận tiền vay được giải ngân từ Atome.

Vay tiền online Atome mất lãi suất bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều hình thức vay tiền online khác nhau và mức lãi suất vay tương đối cao. Thế nhưng, so với các hình thức vay tiền trực tuyến thì vay tiền trên ứng dụng Atome thì mức lại suất lại khá ưu đãi, không quá cao chỉ dao động trong khoảng 9 – 12%/năm. Tùy thuộc vào mức vay và điều kiện của khách hàng thì mức lãi suất có thể sẽ có sự thay đổi:

 • Lãi suất áp dụng với các gói vay: 9 – 12%/năm.
 • Thời hạn vay: 91 – 180 ngày.
 • Hạn mức vay cao nhất: 25 triệu đồng

Cách đăng ký vay tiền online Atome

Để thực hiện vay tiền online Atome thì khách hàng cần phải thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để có thể vay tiền online Atome thì khách hàng cần phải đăng ký tài khoản. Muốn đăng ký tài khoản thì khách hàng truy cập vào website của Atome Credit. Sau đó, tạo tài khoản vay tại trang chủ.

Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản

Bạn có thể sử dụng số điện thoại để tạo tài khoản vay tiền online Atome. Khi đó, mật khẩu tài khoản sẽ được gửi về số điện thoại là mã OTP gồm 6 số. Nếu như bạn có tài khoản facebook thì Atome Credit cũng hỗ trợ đăng nhập vào tài khoản trực tiếp bằng facebook.

Bước 2: Cập nhật thông tin hoàn thiện hồ sơ vay

Sau khi đã đăng ký tài khoản thì bạn sẽ phải thực hiện bước tiếp theo là hoàn thiện hồ sơ vay vốn. Bạn cần phải điền các thông tin như họ tên, số chứng minh thư hoặc căn cước công dân, công việc, địa chỉ… vào form yêu cầu dưới đây:

Cập nhật thông tin hoàn thiện hồ sơ vay

Cập nhật thông tin hoàn thiện hồ sơ vay

Bước 3: Cập nhật thông tin liên hệ khẩn cấp

Ngoài những thông tin để hoàn thiện hồ sơ vay thì bạn cần phải điền thêm các thông tin khác như số điện thoại của người thân, bạn bè… để xác minh. Atome Credit sẽ sử dụng những thông tin này để liên hệ với bạn trong trường hợp bạn không thanh toán khoản vay hoặc thanh toán trễ hạn.

Thông tin liên hệ khẩn cấp

Thông tin liên hệ khẩn cấp

Bước 4: Thêm thông tin CMND và tài khoản ngân hàng

Ở bước này bạn cần phải cung cấp hình ảnh mặt trước và sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Bên cạnh đó, cần phải bổ sung thêm hình ảnh của bạn chụp cùng CMND. Sau đó hãy điền thông tin tài khoản ngân hàng để làm phương tiện nhận tiền vay.

Bước 5: Bổ sung giấy tờ

Bạn cần phải bổ sung một số giấy tờ như hình dưới để giúp quá trình xét duyệt hồ sơ diễn ra nhanh hơn. Có thể, mức lãi suất sẽ ưu đãi hơn.

Bước 6: Chọn gói vay

Tại Atome Credit có nhiều hạn mức vay, bạn có thể lựa chọn khoản vay mình mong muốn để đăng ký vay.

Bước 7: Hệ thống xét duyệt và giải ngân

Cuối cùng, hệ thống sẽ thẩm định khoản vay. Nếu hồ sơ được duyệt thì bạn sẽ nhận được thông báo qua SMS và được giải ngân ngay.

Atome Credit là hình thức vay tiền tiêu dùng online uy tín với nhiều gói vay hấp dẫn và linh hoạt. Nếu bạn đang khó khăn về tài chính thì có thể lựa chọn vay tiền online Atome.

Post Comment